chuyen quan nahnh Chuyển phát nhanh quốc tế

Newday Express là công ty dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín tại Việt Nam. Newday Express luôn luôn chú trọng đến sự an toàn, nhanh chóng, và tiết kiệm để nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín của công ty để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ Chuyển Phát Nhanh giá rẻ nhất, thời gian gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, NewDay express hy vọng sẽ là đối tác đáng tin cậy, góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài, vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

– Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT….

– Được đóng gói cẩn thận trên chất liệu có độ bền, chất liệu chuyên dụng.

– Theo dõi liên tục tình trạng đơn hàng và báo cho khách hàng biết qua điện thoại, Email

– Đội ngũ chuyên gia và chuyên viên dạy dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn chọ giải pháp tiết kiệm và an toàn nhất.

– Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn

Công ty vận chuyển quốc tế Newday Express thường xuyên có giá ưu đãi , giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kgs và những kiện hàng không khẩn cấp.

Newday express luôn có giá tốt cho các tuyến như Chuyển phát nhanh đi Singapore ,Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Pháp, Anh, Hà Lan, Tây ban nha, Hong Kong, Thai land , Lào , Cambodia, China, Australia(Úc) , USA, Canada , Denmark , Noway, Qatar, Nepal, Austria(Áo), UAE , Israel ….

Chuyển phát nhanh quốc tế Newday Express tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của Newday Express luôn là người bạn đồng hành của mổi cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Newday Express không ngừng phát triển và vươn tới tầm cao mới trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Cần thêm thông tin xin liên hệ với Chúng tôi:
Ms Chi: 0938.946.948
Email: baochi@newdayvn.com
Website: http://newdayvn.com

Dịch vụ khác của Newday Express

thumnail hang khong Chuyển phát nhanh quốc tế
Vận chuyển hàng không

Với phương châm hoạt động “Đoàn Kết, Nhiệt Tâm, Nhanh Chóng, Hiệu Quả”, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất

Xem chi tiết

thumnail duongbien Chuyển phát nhanh quốc tế
Vận chuyển đường biển

Newday Express cung cấp những dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất, Chúng tôi luôn theo dõi lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển cho tới khi hàng tới được đích đến cuối cùng.

Xem chi tiết

thumnai duong bo Chuyển phát nhanh quốc tế
Vận chuyển đường bộ

Với đội xe vận tải hạng năng chuyên dụng và hiện đại, Newday Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian chuyển phát từ 2-5 ngày.

Xem chi tiết