van tai duong bo Vận tải nội địa bằng đường bộ

Nhằm hỗ trợ chuỗi cung ứng, đảm bảo hậu cần cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, Newday Express đã đầu tư hệ thống xe tải và xe kéo container nhằm thực hiện công việc giao nhận vận chuyển hàng chuyên nghiệp bằng đường bộ. Với các loại xe tải nhiều tải trọng từ 500kg đến 40 tấn  , , container 20’ đến 45’  cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm…chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại  hàng hóa với nhiều loại tải trọng khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Newday Express vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh về các cảng, sân bay và vận chuyển hàng lẽ đến các tỉnh miền Trung và miền Bắc với chi phí cạnh tranh nhất.

Những ưu điểm ở dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của chúng tôi chính nhờ hạ tầng hệ thống xe tải, container được điều hành, vận tải bởi đội ngũ tài xế kinh nghiệm dày dặn, không những vững về nghiệp vụ lái xe mà cà nghiệp vụ giao tiếp ứng xử với khách hàng và hàng hóa tài xế đang vận tải, bên cạnh đó là việc ứng dụng công nghệ định vị GPS vào các xe và container giúp Newday Express theo dõi và vận hành đơn hàng của khách hàng hiệu quả, đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi, kịp thời và an toàn.

Những dịch vụ vận tải nội địa bằng đường bộ của Newday Express

1. Dịch vụ xe nguyên chuyến vận chuyển hàng hóa đi nội đô thành phố và tất cả các tỉnh thành trong nước với giá cả hợp lý
Cty chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu đi lại của Quý khách:
– Thuê theo giờ, ngày, tháng, năm
– Thuê dài hạn
– Thuê bao trọn gói chuyến đi
– Thuê ra phi trường đón khách
– chở hành lý
– Bảo hiểm chu đáo theo luật pháp Việt Nam

2. Cho thuê kho bãi
– Cung ứng dịch vụ giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu thông qua kho ngoại quan: Thực hiện dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập kho ngoại quan; giao nhận; vận chuyển; bốc dỡ hàng hoá; quản lý lượng hàng tồn kho; đóng gói bao bì …
– Cung ứng dịch vụ lưu kho hàng bách hoá; xếp dỡ hàng hoá; quản lý sản lượng hàng, đóng gói bao bì; phân loại và sắp xếp hàng hoá theo chủng loại..
– Thực hiện dịch vụ lưu giữ container rỗng cho các hãng tàu, nâng/hạ container rỗng, vệ sinh container theo yêu cầu của hãng tàu/khách hàng, sửa chữa container theo tiêu chuẩn quốc tế của IICL; quản lý sản lượng xuất nhập tồn và báo cáo thời gian và số lượng container đang lưu bãi theo quy định của các hãng tàu.

3. Dịch vụ Du Lịch:
– Cho thuê xe du lịch : từ 4 đến 16 chỗ , xe đời mới .
– Nhận hợp đồng đưa rước sân bay , dịch vụ cưới hỏi .
– Tổ chức tour : xe từ 4 đến 45 chỗ.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ vận tải nội địa bằng đường bộ

Mr. Toàn: 0902.882353
Email: sale1@newdayvn.com

Dịch vụ khác của Newday Express

chuyen phat nhanh1 Vận tải nội địa bằng đường bộ
Chuyển phát nhanh quốc tế

Newday Express luôn luôn chú trọng đến sự an toàn, nhanh chóng, và tiết kiệm để nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín của công ty để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ Chuyển Phát Nhanh giá rẻ nhất

Xem chi tiết

thumnail duongbien Vận tải nội địa bằng đường bộ
Vận chuyển đường biển

Newday Express cung cấp những dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất, Chúng tôi luôn theo dõi lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển cho tới khi hàng tới được đích đến cuối cùng.

Xem chi tiết

thumnail hang khong Vận tải nội địa bằng đường bộ
Vận chuyển hàng không

Với phương châm hoạt động “Đoàn Kết, Nhiệt Tâm, Nhanh Chóng, Hiệu Quả”, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất

Xem chi tiết