Giới thiệu về Newday Express

 NEW DAY Express hoạt động trong lĩnh vực logistics, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực của mình như chuyển phát nhanh quốc tế, vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ, vận tải hàng không, cho thuê kho bãi,  vận tải hàng hóa bằng đường biển, các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa,… đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí các giải pháp vận chuyển an toàn và tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, Newday Express là đại lý ủy quyền của các hàng vận tải nổi tiếng UPS, DHL, Fexed, TNT, cùng mối liên kết giữa các hãng hàng không, chắc chắn hàng hóa, bưu phẩm của khách hạn sẽ đến đúng nơi, đúng người nhận một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa Newday Express luôn theo sát tình trạng của đơn hàng để báo tin cho khách hàng và xử lý kịp thời sự cố để hàng hóa để đến nơi người nhận đúng như cam kết.

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” chắc chắn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Newday Express sẽ đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng , đó cũng là thước đo chất lượng dịch vụ của New Day express.

Trong quá trình vận chuyển đơn hàng, New Day express   liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email cho khách hàng.

Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành, và là đối tác tin cậy hỗ trợ khách hàng yên tâm trong hoạt động vận hành chuỗi cung ứng của hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Các dịch vụ chính của Newday Express

– Chuyển phát nhanh quốc tế
– Vận tải hàng hóa bằng hàng không
– Vận tải hàng hóa bằng đường biển
– Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
– Dịch vụ chứng từ thủ thục hải quan
– Vận chuyển hàng hóa triển lãm, hàng dự án, hàng hóa nguy hiểm, hàng hóa siêu trọng, hàng giá trị cao
– Dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hóa
– Dịch vụ Du lịch và Cho thuê xe du lịch

Newday Express cung cấp dịch vụ vận tải bất cứ hàng hóa gì, vận chuyển đến đâu, địa điểm nào trong và ngoài nước chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, an toàn và tiết kiệm

Thông tin liên hệ
NEW DAY EXPRESS
ĐC: 37/1/9 Đường số 44 – Phường 14 – Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 08- 3831.5755, Hotline: 0938.946.948
Email: baochi@newdayvn.com

Chân thành cảm ơn!!!

Dịch vụ Newday Express

  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi trong và ngoài nước.

  • Vận chuyển đường biển (hàng nguyên công-tơ-nơ/hàng lẻ).

  • Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

  • Dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hóa.

  • Dịch vụ khai thuê hải quan.

Một số đối tác tiêu biểu

Sự hài lòng của khách hàng chính là  thước đo chất lượng dịch vụ vận chuyển Newday Express. Chúng tôi không ngừng nâng cáo chất lượng dịch vụ, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn nữa.
ups Giới thiệu
dhl Giới thiệu
fedex1 Giới thiệu
tnt Giới thiệu
vnairline Giới thiệu
jestar Giới thiệu
korean air Giới thiệu
maersk Giới thiệu

Xem tất cả